Trang chủThi quốc tịch Mỹ5 kênh Youtube học thi quốc tịch Mỹ miễn phí

5 kênh Youtube học thi quốc tịch Mỹ miễn phí

Sau một thời gian là thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ, mong muốn được nhập tịch và hưởng những quyền lợi chỉ dành cho công dân là mục tiêu của đại đa số người Việt.

Khi đủ điều kiện xin nhập quốc tịch Mỹ. Bạn còn phải trải qua quá trình phỏng vấn quốc tịch hay còn gọi theo kiểu truyền miệng là “thi quốc tịch Mỹ”. Bạn sẽ trải qua rất nhiều phần phỏng vấn để kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như kiến thức về lịch sử và công quyền Hoa Kỳ.

Quá trình luyện thi có nhiều phần. Đối với cá nhân không giỏi tiếng Anh, ngoài 100 câu hỏi về công dân sẽ bị lúng túng khi viên chức USCIS hỏi các phần thông tin trong mấu N-400 (what mean, yes/no).

May mắn thay, cộng đồng người Việt cũng có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này được không ít người biết đến. Mời bạn cùng Người Việt USA cùng điểm qua những kênh Youtube dạy thi quốc tịch hay hiện nay.

Kênh Youtube dạy thi quốc tịch Mỹ

VIETLISH Official

Theo đánh giá của chúng tôi, đây là kênh luyện thi quốc tịch được nhiều người quan tâm hàng đầu. Nhiều bài học, phương pháp hay. Nội dung rất trực quan, dễ hiểu và dễ nhớ.

vietlish luyện thi quốc tịch mỹ

Ricky – Sắc Màu USA

Các bài học của Ricky Sắc Màu có phần ngắn gọn hơn nhưng cũng cung cấp đầy đủ thông tin và dễ học. Kênh cũng có nhiều video về phần what mean, test interview.

ricky sắc màu thi quốc tịch mỹ

Mục Sư Phúc TVCEC

Ra đời sau 2 kênh học thi quốc tịch nổi tiếng Vietlish và Ricky sắc màu, nhưng đây cũng là một kênh tuyệt vời. Phần học 100 câu kiến thức công dân được nhóm lại thành các chủ đề liên quan rất hay. Ngoài học online, bạn cũng có thể tham gia lớp học miễn phí tại 3832 South G Street, Tacoma, Washington 98418.

Study English with Us!

Kênh chuyên dạy tiếng Anh nhưng có xem lẫn các bài luyện thi quốc tịch hay. Chia thành nhiều phần nhỏ rất rõ ràng, có thể nghe khi đang làm.

US Citizenship Test. Org

Kênh hoàn toàn bằng tiếng Anh để bạn có thể học cũng như luyện nghe, làm quen với ngữ điệu của người bản xứ.

Nhóm trao đổi kinh nghiệm thi quốc tịch

Tham gia các group bên dưới để xem các kinh nghiệm, tài liệu, hướng dẫn, thông tin cần thiết trong quá trình phỏng vấn, tuyên thệ và nhận bằng quốc tịch Mỹ. Thành viên trong các nhóm này hoạt động rất sôi nổi. Các thắc mắc được các thành viên giải đáp, chia sẻ rất nhiệt tình.

  1. Thi quốc tịch Mỹ: https://facebook.com/groups/1072229916581726
  2. Luyện thi quốc tịch & cuộc sống Mỹ: https://facebook.com/groups/1068380366636495
  3. Kinh nghiệm thi quốc tịch Mỹ: https://facebook.com/groups/1404778163063730
  4. Mục Sư Phúc TVCEC: https://facebook.com/groups/tvcec
  5. Hỏi & Đáp Thi Quốc Tịch Mỹ: https://facebook.com/groups/548347016265182

nhóm thi quốc tịch mỹ

Một thành viên đậu quốc tịch và chia sẻ kinh nghiệm thi

Tài liệu học thi quốc tịch

Tổng hợp các tài liệu hay bạn có thể in ra để học kết hợp với 5 kênh dạy quốc tịch ở trên.

Trên đây là những kênh, hội nhóm để bạn có thể tham khảo để học thi quốc tịch Mỹ để chuẩn bị kiến thức đầy đủ cho ngày phỏng vấn. Đừng ngại hỏi khi bạn cần giúp đỡ. Chúc bạn sớm trở thành công dân Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây