Trang chủThi bằng lái xe ở MỹThi lý thuyết lái xe Michigan

Thi lý thuyết lái xe Michigan

Thi lý thuyết lái xe Michigan – Nếu bạn đến từ một tiểu bang khác của Hoa Kỳ, Canada, Đức hoặc Hàn Quốc (Hàn Quốc), bạn có thể chuyển đổi bằng lái xe của mình sang giấy phép của Michigan mà không cần kiểm tra kiến thức viết, TIP hoặc kiểm tra kỹ năng lái xe.

Bạn sẽ được cấp giấy phép hướng dẫn tạm thời (TIP) sau khi bạn vượt qua bài kiểm tra kiến thức và thị lực, thanh toán phí và chụp ảnh của bạn.

Bạn phải thực hành lái xe với người lớn được cấp phép ít nhất 30 ngày trước khi tham gia kỳ thi kiểm tra kỹ năng lái xe. Sau khi bạn vượt qua bài kiểm tra kỹ năng lái xe, kết quả sẽ được gửi đến bộ. Giấy phép lái xe Michigan của bạn sẽ được xử lý và được gửi bằng thư sau khoảng ba tuần.

Tài liệu học thi

Bạn có thể tham khảo sách những điều cần biết dành cho tài xếDriving Skills Test Study Guide để học các kiến thức lái xe. Các câu hỏi kiểm tra cũng được biên soạn dựa trên nội dung của cuốn sách này.

Cấu trúc bài thi

Đề thi thực tế sẽ bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm. Nội dung thì về luật giao thông, xác định các biển báo và những hạn chế khi lái xe. Bạn phải trả lời đúng 40 câu để vượt qua phần thi này.

Michigan có thi lý thuyết lái xe bằng tiếng Việt không?

Hiện nay, Michigan cho phép thi lý thuyết lái xe bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

Mẫu câu hỏi thi lý thuyết lái xe Michigan

Mẫu câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi kiến thức lái xe an toàn tại tiểu bang Michigan.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây