Đề thi lý thuyết lái xe Georgia 2024

Thi lý thuyết lái xe Georgia – Khi nộp đơn xin giấy phép lái xe Georgia, hầu hết những người nộp đơn lần đầu tiên phải thi và vượt qua các bài kiểm tra. Các bài kiểm tra để lấy bằng lái là: kiểm tra thị lực, thi lý thuyết lái xe và phần thi thực hành.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về quá trình lấy bằng lái tại Georgia. Xin mời bạn đọc bài kinh nghiệm thi bằng lái (Lý thuyết + Thực hành) tại Georgia.

Sách học thi lý thuyết lái xe Georgia

Georgia cho phép bạn thi lý thuyết bằng lái xe bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, lại không có sách học bằng tiếng Việt. Bạn có thể học theo sách hướng dẫn lái xe tiếng Anh tại đây.

Tất cả các thông tin cần thiết để vượt qua bài kiểm tra đều có trong sách hướng dẫn của người lái xe. Bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình với đề thi mẫu bên dưới. Bài kiểm tra này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về loại câu hỏi sẽ được hỏi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sách học lái xe (tiếng Việt) của các tiểu bang khác để làm quen các thuật ngữ và quy định chung.

so tay huong dan lai xe georgia

Cấu trúc bài thi lý thuyết lái xe Georgia

Bài thi thực tế tại DDS sẽ gồm 2 phần: Road Signs (biển báo đường bộ)Road Rules (quy tắc đường bộ). Mỗi phần thi có 20 câu hỏi trắc nghiệm, có 3 lựa chọn, bạn cần chọn đáp án đúng. Bạn cần làm đúng 15/20 câu để vượt qua mỗi phần thi.

Phần thi biển báo Đối với phần thi biển báo chỉ sử dụng tiếng Anh. Tất cả người lái xe phải có khả năng đọc và hiểu tiếng Anh đơn giản như tiếng Anh được sử dụng trong các biển báo giao thông trên đường cao tốc và biển chỉ đường.

Đề thi thử lý thuyết lái xe

Thi thử bài kiểm tra lý thuyết lái xe tại Georgia

Bạn có thể thử kiểm tra kiến thức bằng bài mô phỏng đề thi lý thuyết lái xe Georgia dưới đây. Chúc may mắn.

Chia sẻ
Sáng lập website Người Việt USA. Mong muốn của tôi là chia sẻ thông tin về cuộc sống người Việt ở Hoa Kỳ và các tin tức liên quan. Các kinh nghiệm cho người mới đến Hoa Kỳ định cư.

20 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?