Trang chủThi bằng lái xe ở MỹĐề thi lý thuyết lái xe Utah

Đề thi lý thuyết lái xe Utah

Bài thi lý thuyết lái xe Utah sẽ dựa vào thông tin trong sổ tay hướng dẫn lái xe. Bạn có thể làm bài viết kiểm tra kiến thức lái xe bằng tiếng Việt.

Bạn được phép thi 2 lần trong 1 ngày. Sau ba 3 lần không đậu, bạn phải nộp phí để thi lại từ đầu.

Tài liệu học thi viết lái xe Utah

Mặc dù cho phép thi lý thuyết bằng tiếng Việt, nhưng Utah cung cấp tài liệu học bằng tiếng anh thông qua sổ tay lái xe.

Chúng tôi gợi ý rằng bạn nên tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn lái xe của các tiểu bang khác để làm quen với các thuật ngữ tiếng Việt.

Đề thi thử lý thuyết lái xe Utah

Nếu bạn chưa bao giờ được cấp phép ở Utah hoặc bất kỳ tiểu bang hoặc quốc gia nào khác, bạn phải làm bài kiểm không được sử dụng tài liệu tra gồm 50 câu hỏi.

Nếu trước đây bạn đã được cấp bằng lái xe ở một tiểu bang hoặc quốc gia khác và đang nộp đơn xin cấp bằng lái xe lần đầu tiên ở Utah, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra được sử dụng tài liệu gồm 25 câu hỏi.

Xin lưu ý rằng, đây là đề thi thử. Vì vậy, không chắc rằng các câu trong đề này có xuất hiện trong đề thi thực tế hay không.

Trên đây là đề thi bằng tiếng Việt do Người Việt USA biên soạn dựa trên nội dung của sách học lái xe và hệ thông thi kiến thức bằng tiếng anh của Utah.

Đề thi lý thuyết hoàn toàn không có câu hỏi đánh đố người thi. Vì vậy, chỉ cần chuẩn bị kỹ, không quá khó để bạn vượt qua bài thi này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây