Trang chủThi bằng lái xe ở MỹĐề thi lý thuyết lái xe BMV Indiana

Đề thi lý thuyết lái xe BMV Indiana

Để vượt qua bài thi lý thuyết lái xe Indiana, bạn phải thể hiện hiểu biết cơ bản về luật giao thông Indiana và các kỹ thuật lái xe an toàn. Quý vị cũng phải có khả năng đọc và hiểu các biển báo quy định, cảnh báo cũng như các biển báo và tín hiệu giao thông.

Trong bài thi kiến thức sẽ có 2 phần. Phần đầu tiên sẽ kiểm tra kiến thức của bạn về luật và quy tắc giao thông. Phần thứ hai sẽ kiểm tra kiến thức của bạn về các biển báo thông thường mà bạn sẽ gặp.

Đề thi thực tế có dạng trắc nghiệm bao gồm 50 câu hỏi. 14 câu về biển báo giao thông và 36 câu về kiến thức lái xe. Vui lòng đọc kỹ tất cả các câu hỏi và câu trả lời trước khi trả lời.

Tài liệu học thi lý thuyết lái xe Indiana

Tất cả kiến thức đều có trong sách hướng dẫn dành cho người lái xe Indiana. Bạn có thể xem tại tài liệu học thi lý thuyết lái xe của 50 bang Hoa Kỳ.

Bên dưới là bài thi thử luật, quý tắc giao thông và các biển báo. Bạn có thể bắt đầu thi và xem đáp án sau khi hoàn thành.

Thi lý thuyết lái xe Indiana

Bài thi thực tế bao gồm 16 biển báo và 34 câu hỏi. Để vượt qua bài thi, quý vị chỉ được đưa ra câu trả lời sai cho 2 biển báo và 6 câu hỏi. Nếu trượt bài thi kiến thức, quý vị phải đợi đến ngày hôm sau để làm lại bài thi.


Thi lý thuyết lái xe Indiana phần biển báo

Trong phần thi biển báo, bạn chỉ được sai tối đa 2 câu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây