Trang chủThi bằng lái xe ở MỹĐề thi lý thuyết lái xe South Carolina

Đề thi lý thuyết lái xe South Carolina

Nội dung thi lý thuyết lái xe South Carolina hạng D đều nằm trong sổ tay lái xe. Đề thi thực tế có khoảng 30 câu hỏi, bạn phải làm đúng 80% (24/30) số câu để đậu.

Sau khi vượt qua bài thi lý thuyết, bạn được cấp bằng lái tạm thời. Bất kể tuổi tác, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lái xe, bạn phải có bằng tạm thời trong 180 ngày trước khi thi thực hành.

Câu hỏi thi lý thuyết lái xe South Carolina

Đề mẫu thi lý thuyết lái xe South Carolina

Luyện thi lý thuyết bằng lái xe tiểu bang South Carolina. Các câu hỏi giúp bạn làm quen với đề thi thực tế cũng như kiến cố kiến thức lái xe. Hãy học toàn bộ nội dung trong sổ tay lái xe.

Bạn cũng có thể luyện tập bài thi lý thuyết lái xe bằng tiếng anh của sở quản lý cơ giới tại: https://apps.sc.gov/DLPracticeExam/RegDL/StartExam

Xin lưu ý, không có điều gì chắc chắn các câu hỏi trên sẽ có trên bài thi hay không. Bạn phải học toàn bộ sổ tay lái xe kết hợp làm thật nhiều câu hỏi. Đồng thời, quan sát và hỏi những điều bạn không biết khi đi xe cùng ai đó.

Hiện tại tiểu bang Nam Caroline cho thi lý thuyết tiếng Việt nhưng sổ tay lái xe bằng tiếng Anh. Vì vậy, bạn có thể tham khảo tài liệu tiếng Việt của các bang khác tại tài liệu học thi lý thuyết lái xe của 50 bang Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây