Trang chủTin tứcCà phê Trung Nguyên có cửa hàng đầu tiên tại Mỹ

Cà phê Trung Nguyên có cửa hàng đầu tiên tại Mỹ

Trung Nguyên – Thương hiệu Cafe nổi tiếng của Việt Nam sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở Mỹ theo hình thức nhượng quyền. Cửa hàng chính thức khai trương vào ngày 29 tháng 9 năm 2023.

Tọa lạc tại trung tâm khu Little Saigon, không gian Trung Nguyên Legend có diện tích rộng hơn 120 m² sẽ phục vụ các món uống cà phê phin và Espresso sử dụng 100% hạt cà phê Robusta và Arabica trồng tại Buôn Ma Thuột, Việt Nam.

Trung Nguyên Legend đem đến những món uống sáng tạo trên nền tảng Espresso như Latte, Mocha, Cappuccino, cùng với menu cà phê trứ danh của Việt Nam như cà phê trứng, cà phê chồn thu hút người tiêu dùng Mỹ.

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ cà phê Trung Nguyên Legend và muốn mang văn hóa cà phê Việt Nam đến Mỹ. Đó không chỉ là một thức uống mà còn là năng lượng, sự thưởng lãm, kết nối với mọi người.” – Đối tác Nhượng quyền của không gian Trung Nguyên Legend đầu tiên tại Mỹ chia sẻ.

Cà phê ủ lạnh (cold brew coffee) và cà phê trứng Việt Nam thêm đá là những món đặc biệt chỉ có tại không gian Trung Nguyên Legend – Khu Little Saigon, phù hợp với thị hiếu “cà phê đá” của người tiêu dùng Mỹ.

Cách thức phục vụ tại không gian Trung Nguyên Legend cũng gây ấn tượng với việc bày trí đẹp mắt các món uống cà phê trên khay gỗ, thể hiện sự trân trọng và tính công phu thẩm mỹ…

Cửa hàng Trung Nguyên Legend tại 9039 Bolsa Avenue #101, Westminster, CA 92683

Theo Eater Los Angeles

Thông tin Trung Nguyên Legend đầu tiên tại Mỹ

  • Địa chỉ: 9039 Bolsa Avenue #101, Westminster, CA 92683.
  • Giờ mở cửa: 7h sáng đến 5h chiều.

Nguồn tham khảo

https://la.eater.com/2023/9/19/23863327/trung-nguyen-legend-cafe-vietnam-coffee-shop-orange-county-little-saigon-westminster-california

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây