Thẻ vào cổng miễn phí hơn 200 công viên tiểu bang tại California

30

Bắt đầu từ tháng 4 năm nay, người dân Cali có thẻ thư viện địa phươ có thể đến các thư viện địa phương và xin được thẻ vào công viên miễn phí (free pass parks) cho hơn 200 khu vườn công viên tiểu bang (state park) ở California.

Thẻ vào công viên chỉ miễn phí vào cổng, không bao gồm các dịch vụ khác. Thẻ có giá trị trong ngày cho một phương tiện chở khách có sức chứa từ chín người trở xuống hoặc một xe mô tô được cấp phép trên đường cao tốc.

Thẻ chỉ áp dụng trong ngày thư viện địa phương ấn định. Sau ngày đó phải trả lại thẻ cho thư viện để người khác sử dụng.

Thẻ sẽ không được áp dụng tại các công viên do chính quyền liên bang hoặc địa phương điều hành và các cơ quan tư nhân hoặc các nhà nhượng quyền.

Nguồn ảnh: parks.ca.gov

Lấy thẻ vào cổng công viên ở đâu?

Những người có thẻ thư viện công cộng California có thể kiểm tra thẻ công viên qua thư viện công cộng địa phương. Nếu bạn không có thẻ thư viện, hãy đến thư viện địa phương của bạn để xin thẻ thư viện, sau đó đó hỏi về chương trình thẻ vào công viên. Thẻ thư viện và thẻ vào công viên đều miễn phí.

Trước khi đi thăm các công viên này, cần mang thẻ thư viện đến các thư viện trong vùng để lấy thẻ để vào cổng công viên. Có thể ở mỗi thư viện có suất ngày miễn phí khác nhau.

Để xem thêm thông tin chương trình cũng như các công viên áp dụng chương trình này, xin vui lòng tham khảo tại các đường link bên dưới:

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?