California đề thi lý thuyết nails 2024

Thợ làm nails tại California được Barbering of Board and Cosmetology cấp phép và quản lý. Thợ làm móng phải trải qua bài kiểm tra lý thuyết để lấy bằng nails.

Đề thi được phát triển bởi NIC (hội Đồng Thẩm mỹ Quốc Gia Liên bang). Có 40% câu hỏi về phần khái niệm khoa học, 60% về phương thức, kỹ thuật móng.

Người Việt USA đã biên soạn các câu hỏi về ngành nails. Quý vị có thể tự kiểm tra kiến thức và làm quen với bài thi làm móng thực tế.

Đề thi thử nails California

Đề thi mô phỏng các câu hỏi trong phần thi lý thuyết về kỹ thuật làm móng California. Bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình trước khi thi. Bài thi thực tế sẽ thi 100 câu trong vòng 120 phút.

Chia sẻ
Sáng lập website Người Việt USA. Mong muốn của tôi là chia sẻ thông tin về cuộc sống người Việt ở Hoa Kỳ và các tin tức liên quan. Các kinh nghiệm cho người mới đến Hoa Kỳ định cư.

14 BÌNH LUẬN

  1. cam on group- minh vua lam thu test đat 89% trong 40 phut. Mai minh thi ly thuyet roi- luyen công trong 1 tuần. ôm quyên NAILS 900 của tác giả LÊ VĂN. Có mấy câu minh chảng hiểu nó hỏi gi thi mới bấm đại kkk. Mà nghe nói đề thi TV nó dịch kỳ cục lắm. Mình cũng tập làm các đè DICH KỲ CỤC mà chịu không nổi sự KỲ CỤC kkk

    • Chúc bạn thi đậu và lấy được bằng Nails. Chúc may mắn.

    • Bạn thi xong chưa ạ? Kết quả tốt không ạ?
      Thi đậu có bán lại sách thì share lại cho mình nhé.

    • Cảm ơn chị đã để lại nhận xét. Người Việt USA rất hãnh diện khi chị cảm thấy nội dung này hữu ích. Mong chị chia sẻ để bài viết này đến được nhiều độc giả hơn.

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?