Cộng đồng dành cho người Việt đam mê trồng trọt ở Mỹ

25

Sân chơi này được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ đam mê trồng trọt của người Việt Nam sống tại Mỹ, cùng nhau chia sẻ cách chăm sóc, bón phân và hạt giống. Hãy show thành quả trồng trọt của mình hoặc nếu bạn đang gặp vấn đề gì về cây trồng hãy mạnh dạn hỏi ý kiến các bô lão trong group nhé.

Trên đây là lời giới thiệu của nhóm “TRỒNG CÂY GÂY GHIỀN Ở MỸ” với số lượng gần 50 ngàn thành viên trên khắp 50 tiểu bang của nước Mỹ tham gia. Các thành viên thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm cũng như thành quả trồng trọt của mình.

Đến nay có hơn 100 bài viết mỗi này, nội dung rất đa dạng. Nào là kinh nghiệm, hỏi đáp chăm sóc cây trồng đến hình ảnh thành quả lao động được các thành viên chia sẻ.

Các loại hoa trái đa dạng, đủ loại từ rau quả của Việt Nam hay những loại cây xa lạ chỉ có ở xứ lạnh đều được tương tác rất sôi nổi.

Chị Phi Vân – Thành viên nổi tiếng trong nhóm với vườn rau trái sai trĩu, kích thước “khủng”

Chị Vân từng chia sẻ: “Phải có niềm đam mê, yêu thích vườn tược thì mới làm được. Với mình, làm vườn mệt nhưng bù lại nhìn rau quả hoa trái đơm hoa kết trái, phát triển từng ngày…thì mọi mệt nhọc tan biến”.

Hình ảnh hoạt động trong nhóm

Một thành viên chia sẻ hình ảnh hoa Đỗ Quyên
Nhưng quả xu xu tươi ngon tại Florida
Những trái nho căng tròn mọng nước
Thành quả sau 2 năm chăm sóc là những quả dâu tây xinh xắn
Một chị chia sẻ cách bảo vệ những lá bí đáng yêu khỏi sâu bọ
Vườn hoa Lily khoe sắc rực rỡ

Đối với những người có niềm đam mê trồng trọt, đây là nơi “lý tưởng” để giao lưu giải trí sau những giây phút căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc.

Đường link chính thức của nhóm: https://www.facebook.com/groups/568095230536021

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?