Trang chủĐề thi lý thuyết lái xe California40 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái California

40 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái California

Đề thi lý thuyết lái xe ô tô hạng C được DMV California đưa ra để kiểm tra kiến thức của bạn khi tham gia giao thông. Nội dung bài thi là những câu hỏi về luật, nguyên tắc khi đi đường và các biển báo.

DMV California cũng cung cấp 4 đề mẫu cho bài thi viết bằng lái xe hạng C. Người Việt USA đã tổng hợp bài thi viết bằng lái xe hạng c mẫu 1, 2, 3, 4 thành 1 và dịch sang tiếng Việt đúng hơn để bạn tiện tham khảo.

Đề mẫu thi bằng viết lái xe California

40 câu hỏi bài thi bằng viết lái xe từ DMV California

Mẫu câu hỏi trắc nghiệm cho bài thi bằng viết lái xe California do DMV California biên soạn. Mỗi câu hỏi sẽ gồm 3 đáp án. Bạn chọn 1 đáp án đúng duy nhất. Nếu bạn làm đúng 32/40 câu. Bạn sẽ vượt qua bài thi này.

Bài ôn thi lý thuyết lái xe bang California dựa trên dữ liệu của DMV. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi nhận thấy bài thi đôi khi dịch sai khiến kết quả không đúng. Ví dụ Under no circumstances được DMV dịch là Trong mọi trường hợp. Nghĩa đúng phải là Không được trong mọi trường hợp. Vì vậy, hãy cẩn thận trên bài thi thực tế.

40 câu hỏi này phần nào cho bạn biết cách ra đề của DMV, tuy nhiên vẫn chưa đủ để luyện thi. Bạn cần phải làm thêm nhiều câu hỏi nữa trước khi thi. Mời bạn làm tiếp bộ 12 đề thi thử lý thuyết lái xe California.

Tham khảo:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây