40 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái California

Bài thi bằng viết lái xe ô tô hạng C được DMV California đưa ra để kiểm tra kiến thức của bạn khi tham gia giao thông. Nội dung bài thi là những câu hỏi về luật, nguyên tắc khi đi đường và các biển báo.

Dưới đây là 40 câu hỏi mẫu trong bài thi lý thuyết lái xe do chính DMV California phát hành và chia thành 4 đề. Người Việt USA đã tổng hợp 4 đề thành 1 để bạn tiện tham khảo.

Bài mẫu thi bằng viết lái xe California

40 câu hỏi bài thi bằng viết lái xe từ DMV California

Mẫu câu hỏi trắc nghiệm cho bài thi bằng viết lái xe California do DMV California biên soạn. Mỗi câu hỏi sẽ gồm 3 đáp án. Bạn chọn 1 đáp án đúng duy nhất. Nếu bạn làm đúng 32/40 câu. Bạn sẽ vượt qua bài thi này.

Tham khảo:

Bài ôn thi lý thuyết lái xe bang California dựa trên dữ liệu của DMV. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi nhận thấy bài thi tiếng Việt đôi khi dịch sai khiến kết quả không đúng. Ví dụ Under no circumstances được DMV dịch là Trong mọi trường hợp. Nghĩa đúng phải là Không được trong mọi trường hợp. Vì vậy, hãy cẩn thận trên bài thi thực tế.

Bạn cần phải học và làm thêm nhiều câu hỏi nữa để kiểm tra kiến thức trước khi đăng ký và làm bài thi thực tế. Xin mời làm 150 câu trắc nghiệm thi lý thuyết lái xe California.

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?