Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ – Super Bowl LVIII 2024

Bất kỳ ai muốn tham dự trận chung kết siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ (Super Bowl) đều có thể bắt đầu lập kế hoạch ngay bây giờ. NFL đã công bố địa điểm tổ chức giải Super Bowl trong hai mùa 2024 và 2025.

Trận chung kết siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ lần thứ 58 sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Nevada. Đây cũng là lần đầu tiên Las Vegas tổ chức giải Super Bowl.

Giải Đấu Ngày Thời Gian (Giờ California) Địa Điểm
Super Bowl LVIII 11 tháng 2 năm 2024 3:30 chiều (UTC-8) Sân vận động Allegiant Stadium, Las Vegas, Nevada
Super Bowl LIX 9 tháng 2 năm 2025 Sân vận động Caesars Superdome, New Orleans, Louisiana

Đối với những người hâm mộ thể thao Hoa Kỳ, giải vô địch bóng bầu dục chuyên nghiệp là sự kiện thể thao lớn nhất, được mong đợi nhất trong năm.

Một sự kiện tuyệt vời để người Mỹ tụ họp gia đình, bạn bè lại với nhau. Đây cũng là “ngày lễ ẩm thực” lớn thứ hai ở Hoa Kỳ sau Lễ tạ ơn.

Chương trình giữa hiệp cũng đã trở thành sự kiện một sức hút lớn. Giới thiệu ngày càng nhiều ngôi sao nhạc pop nổi tiếng. Chẳng hạn như Michael Jackson, Madonna, Beyonce và Rihanna, cũng như các ban nhạc rock ‘n’ roll quốc tế.

Chia sẻ
Sáng lập website Người Việt USA. Mong muốn của tôi là chia sẻ thông tin về cuộc sống người Việt ở Hoa Kỳ và các tin tức liên quan. Các kinh nghiệm cho người mới đến Hoa Kỳ định cư.

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?